เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. ดร.ก้องเกียรติ มหาอินทร์ ประธานคณะกรรมการจัดตั้งพิพิธภัณฑ์ หอเกียรติยศ และหอจดหมายเหตุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการฯ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์กมล พรหมหล้าวรรณ ที่ปรึกษาคณะกรรมฯ พร้อมด้วยคณะกรรมเข้าประชุม … Continue reading ประชุมคณะกรรมการจัดตั้งพิพิธภัณฑ์ หอเกียรติยศ และหอจดหมายเหตุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร 2/2564